บ.ทูอี ดีไซด์ แอนด์ อีควิปเม้นท์ จำกัด
และ
หจก.นิมุท เอ็นจิเนียริ่ง

ก่อตั้งตั้งแต่ พ.ศ.2530 ประกอบธุรกิจมานานกว่า 30 ปีด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพเพื่อทดแทนการนำเข้า โดยทีมวิศวกรไทย เพื่อคนไทย ลดการรั่วไหลของเงินตราไปยังต่างประเทศและช่วยจำหน่ายไปยังต่างประเทศเพื่อนำเม็ดเงินเข้าสู่ประเทศไทย สร้างงานให้คนไทย ด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามียอดจำหน่ายสูงสุดในประเทศ โดยเฉพาะเครื่องจักรด้านการก่อสร้าง คือ เครื่องตัดเหล็กเส้นและเครื่องดัดเหล็กเส้นระบบไฮดรอลิค แบรนด์ NIMUT เครื่องจักรของ NIMUT อยู่ในงานก่อสร้างทุกระดับตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างทางด่วน รถไฟฟ้าใต้ดินและบนดิน เขื่อน งานถนน อาคารสูงหลายๆแห่ง โดยผู้รับเหมาระดับแนวหน้าของประเทศทุกบริษัทต่างใช้ผลิตภัณฑ์ของ NIMUT กันทุกราย ย่อมยืนยันในคุณภาพได้เป็นอย่างดี แม้จะมีคู่แข่งมากมายทั้งต่างประเทศและในประเทศที่มาขอร่วมทุนก็ตาม

นอกจากนั้นเรายังมีผลิตภัณฑ์ด้านจักรกลการเกษตรที่ช่วยให้ภาคการเกษตรของคนไทยสามารถประหยัดปุ๋ยเคมีและการฟื้นฟูสภาพดินกลับสู่ธรรมชาติด้วย คือ เครื่องย่อยอเนกประสงค์เพื่อการทำปุ๋ยอินทรีย์และอาหารสัตว์ แบรนด์ 2e ที่ออกแบบพัฒนาขึ้นมาเอง(สิทธิบัตร) ทำให้มีคุณสมบัติดีที่สุด สามารถใช้งานได้กว้างขวางที่สุดในประเทศไทย นอกจากนั้นยังมีเครื่องสับย่อยขนาดใหญ่หลายรูปแบบเพื่อการทำเชื้อเพลิงความร้อนและโรงไฟฟ้า ที่นิยมใช้ในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก ย่อมแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ 2e มีคุณภาพไม่เป็นสองรองใคร

ถึงแม้จะมีผู้ผลิตรายอื่นจากในประเทศและต่างประเทศพยายามลอกเลียนแบบเราตลอดเวลา แต่เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนา ด้วยการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและการออกแบบที่ไม่ซ้ำซาก เพื่อให้คนไทยได้ใช้เครื่องจักรที่มีคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่ยุติธรรมที่สุด

ผลิตภัณฑ์ NIMUT และ 2e อันดับหนึ่ง เพื่อคนไทยและสังคมไทย

Our Offices.

หจก.นิมุท เอ็นจิเนียริ่ง

293 ซ.อ่อนนุช 55/00

แขวงประเวศ เขตประเวศ

กรุงเทพมหานคร

บ.ทูอี ดีไซด์ แอนด์ อีควิปเม้นท์ จำกัด

293 ซ.อ่อนนุช 55/00

แขวงประเวศ เขตประเวศ

กรุงเทพมหานคร

View All Offices